CÔNG TY DU LỊCH THEMETRAVELCÔNG TY DU LỊCH THEMETRAVEL
Quên mật khẩu

KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC ANH

0320813anh

KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC ANH

Thời gian: 7 ngày 6 đêm

Phương tiện: máy bay

NGÀY 01: TPHCM – LONDON

20.00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn, đưa quý khách ra sân bay, khởi hành đi London. Nghỉ đêm trên máy bay .

%image_alt%

NGÀY 02:  LONDON       (Ăn: Trưa, chiều)

06.20 Tới London. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh . Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay  đưa đi tham quan thành phố: thăm Cung điện Buckingham (bên ngoài) nơi nữ hoàng anh và hoàng tộc đang sinh sống, tìm hiểu nghi thức đổi gác của những lính gác, tham quan cầu Lambeth- đây là một trong bảy cây cầu được công bố di sản quốc gia, quý khách có thể chiêm ngưỡng và chụp ảnh Đồng hồ Big Ben –biểu tượng của London. Sau bữa trưa tại nhà hàng , đoàn tiếp tục tham quan  Madame Tussaud- nơi  rất nhiều nguyên thủ quốc gia, siêu sao Hollywood, cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới được tạc tượng bằng sáp và Wesminster Abbey – Nhà thờ của Hoàng gia có kiến trúc Gothic. Đây là nơi tổ chức các lễ cưới cũng như lễ tang của những thành viên Hoàng tộc . Ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn Novotel London West hoặc tương đương .

 

NGÀY 03: LONDON – WINSOR  –  LONDON   (Ăn: Sáng, trưa, chiều)

Ăn sáng tại khách sạn , đoàn khởi hành đi tham Lâu đài Winsor (48km) – nơi ở của  Nữ

hoàng Anh . Sau bửa trưa , đoàn trở về London tiếp tục tham quan mua sắm tại các

trung tâm thương mại .

Ăn tối . Nghỉ đêm khách sạn

%image_alt%

NGÀY 04: LONDON  –   BIRMINGHAM  –  LIVERPOOL   (Ăn: Sáng, trưa, chiều)

Ăn sáng tại khách sạn.Đoàn khởi hành đi Liverpool (317 km) . Trên đường đi ghé thăm thành phố Stratford U Avon sau đó  qua Birmingham (161km) , tham quan Cadbury Worrld – một nhà máy sản xuất sô- cô – la nổi tiếng tại đây quý khách có cơ hội tìm hiểu các phương pháp sản xuất sô cô la qua các thời kỳ  Sau bữa trưa , đoàn tiếp tục đến Liverpool . Tham quan The Beastles Story – quý khách có thể tìm hiểu thưởng thức những giọng ca bất hủ của ban nhạc huyền thoại The Beatles. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn Liner hoặc tương đương.

%image_alt%

NGÀY 05:LIVERPOOL-MANCHESTER-LONDON  (Ăn: Sáng, trưa, chiều)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Manchester (55km)  – được mênh danh là “thủ phủ miền Bắc nước Anh”và được xem như “thành phố lớn thứ 2 của Anh , Manchester nổi tiếng với bóng đá, là thành phố chủ nhà của Manchester City, Đoàn tham quan : Bảo tàng Câu lạc bộ Manchester ; nhà thờ Manchester và tòa thị chính Manchester. Đoàn  tiếp tục hành trình về lại London . Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn .

%image_alt%

NGÀY 06:  LONDON – TP.HCM   (Ăn: Sáng)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay đưa đoàn về Việt Nam 

Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 07: Tp.HCM

6.30 sáng đoàn về tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Xe đón đoàn về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình

Theme Travel hân hạnh đồng hành cùng quý khách!