CÔNG TY DU LỊCH THEMETRAVELCÔNG TY DU LỊCH THEMETRAVEL
Quên mật khẩu

DU LỊCH NGA MAXCOVA – SAINT PETERBURG

Russia, Rossiya , Moskovskaya Oblast', Moscow, Moskva, St Basil's Cathedral and Spassky Tower, Red Square

DU LỊCH NGA MAXCOVA – SAINT PETERBURG

Thời gian: 8 ngày 7 đêm

Phương tiện: máy bay

NGA-DU-LICH (2)

NGÀY 1: TP.HCM – MATXCOVA   (Ăn tối)
07:00: Quý khách tập trung tại Ga đi Quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh đi Nga. Đoàn sẽ đáp chuyến bay thẳng của VietNam airlines đi Matxcova (VN61) lúc 10:10 sáng.

17:55: Đến Matxcova – Thủ Đô của Cộng hòa Liên bang Nga, xe và hướng dẫn viên địa phương đó đoàn đi dùng cơm tối. Sau đó xe đưa về khách sạn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGA-DU-LICH (4)

NGÀY 2: MATXCOVA –SERGIEV POSAD   (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, khởi hành đi Sergiev Posad-Thành phố cổ xinh đẹp cách thủ đô Matxcova 70 km về hướng Đông Bắc, tham quan Tu viện Zagorsk – bao gồm 3 nhà thờ chính là nơi mọi người dân đến để được rửa tội bằng dòng suối Zagorsk linh thiêng. Tham quan Trinity Sergius Lavra – Là tu viện quan trọng nhất Nga.

Chiều: Ăn trưa, trở về  Matxcova tham quan Nhà Thờ Our Saviour, Đồi Lê Nin – nơi có trường đại học nổi tiếng Lomonosov, nơi đào tạo nhiều nhà khoa học nổi tiếng của Nga và cũng là nơi học tập của nhiều du học sinh Việt Nam.

Tham quan bảo tàng mỹ thuật Tretikovskaya Gallery– Nơi trưng bày hang nghìn tác phẩm hội họa nổi tiếng thập niên 80.

Tối: Ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi.

NGA-DU-LICH (5)

NGÀY 3:MATXCOVA  (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau khi ăn sáng, tham quan Quảng trường Đỏ – Nơi lưu lại những ký ức về lịch sử của một thời đã qua, được Unesco công nhận là di sản thế giới.Tham quan nhà thờ Thánh Basil’s Catherdral,Lăng Lenin. Vườn Alexandrovsky. Mua sắm tai Gum Department.

Chiều: Ăn trưa, tham quan điện Kremlin – là trung tâm địa lý và lịch sử của Moskva, nằm trên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii, là một trong những phần cổ nhất của thành phố, trong thời kỳ hiện nay là nơi làm việc của các cơ quan tối cao nhất của chính quyền Nga và là một trong những kiến trúc lịch sử-nghệ thuật chính của quốc gia này.

Tối: Sau khi ăn tối, xe đưa Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

NGA-DU-LICH (1)

Ngày 4:MatxcovaSt. Peterburg   (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau khi ăn sáng. Thăm hệ thống xe điện ngầm Metro tours – Là một trong những hệ thống tàu điện ngầm lớn nhất thế giới, mỗi nhà ga dưới lòng đất được trang trí như những cung điện. Tự do tham quan, mua sắm tại phố cổ Arbat – nằm trên con đường cổ kính với những viên đá lát đường cũ kỹ hàng trăm năm tuổi bên cạnh những ngôi nhà cổ kính đắt đỏ, phố Arbat lại trở thành nơi buôn bán sầm uất nhất thành phố. Nhưng cũng giống như địa điểm của nó, đây là khu chợ chỉ mua bán các loại đồ cổ, những món quà lưu niệm đặc trưng của Nga.

Chiều: Ăn trưa, xe đưa đoàn ra ga tàu lửa, khởi hành đến thành phố St.Peterburg

Tối: Đến nơi xe đưa đoàn dùng cơm tối và nhận phòng nghỉ ngơi khách san nghỉ ngơi.

NGA-DU-LICH (3)

NGÀY 5: ST.PETERBURG  (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau khi ăn sáng, Tham quan một vòng thành phố cổ St.Peterburg: Nhà thờ thánh Isaac’s– Là nhà thờ thứ 4 có cùng tên gọi này (nhà thờ đầu tiên là một nhà thờ nhỏ bằng gỗ được xây dựng năm 1710 dưới thời vua Pie đại đế). Nhà thờ được xây dựng từ những cột đá granit khổng lồ được vận chuyển theo đường sông từ Phần Lan về (bên ngoài và xung quanh mái vòm nhà thờ có tổng cộng 72 cột đá với trọng lượng….

Chiều: Sau khi ăn trưa, Tham quan Cung Điện Mùa Hè (Peterhof) – với những dinh thự nguy nga, vườn ngự uyển rộng lớn, được tô điểm bằng những tượng đồng hình nhân mạ vàng sáng bóng trong huyền thoại Hy Lạp cùng những suối phun nước nhân tạo tuyệt đẹp trên một vùng đất rộng hơn 1000 hecta và trông ra vịnh Phần Lan….Và chính vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa đó mà cung điện này được người ví von như một “ Cung Versailles cuả nước Nga”. Tham quan pháo đài Peter & Paul: xây dựng năm 1703 với thánh đường cùng tên, nơi được coi là biểu tượng của thành phố, nay trở thành bảo tàng lịch sử. Ăn tối và nghỉ đêm tại St.Peterburg, hoặc quý khách hòa mình vào không khí nhộn nhịp và náo nhiệt tại thành phố.

NGA-DU-LICH (6)

NGÀY 6: ST.PETERBURG  (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau khi ăn sáng xe đưa đoàn tham quan cung điện mùa đông (Hermitage) – được xây dựng năm 1762 và là nơi trị vì đất nước Nga của các triều đại vua chúa, ngày nay được đổi thành Viện bảo tàng Hermitage, trong đó cất giữ những bộ sưu tập tranh vô cùng qúy giá.

Chiều: Sau khi ăn trưa. Xe đưa đoàn ra bến tàu, thưởng ngoạn cảnh đẹp và những kiến trúc hai bên bờ sông Neva.

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại ST.Peterburg

NGA-DU-LICH (4)

NGÀY 7: ST.PETERBURG –TPHCM
Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn nghỉ ngơi cho đến khi xe và hdv đón Quý khách ra sân bay làm thủ tục về Việt Nam lúc 12:35, quá cảnh tại Matxcơva và quá cảnh tại Hà Nội .

Ngày 8: TPHCM  (Ăn sáng)

Về đến phi trường Tân Sơn Nhất – Tp HCM lúc 12:00 trưa, sau khi làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý, chia tay Quý khách. Kết thúc chuyến tham quan

  Theme Travel hân hạnh đồng hành cùng quý khách!